site loader
site loader

M.Anh

Singer, Vietnam

Vũ Văn Giang được biết đến với tên gọi M.Anh, sinh năm 1992 tại Thành Phố Hải Phòng. Vào một buổi sáng đầu năm 2009, khi đang trên đường đi học, tình cờ nghe được một bản nhạc Trance của một của hàng bán CD đã làm M.Anh có một cảm giác lạ và đặt ra câu hỏi tại sao lại có thể sáng tạo được những bài nhạc như vậy, chính sự tò mò đã đưa M.Anh đến với sự nghiệp là một nhà soạn nhạc kiêm DJ.

M.Anh chịu ảnh hưởng lớn từ 2 nhà sản xuất Dash Berlin & Armin Van Buuren, nên âm nhạc của anh là sự kết hợp giữa những cảm xúc được truyền tải trong giai điệu kết hợp với sự mạnh mẽ và dồn dập trong tiết tấu.

Với tài năng của mình, âm nhạc M.Anh sớm được giới DJ và cộng đồng nhạc Dance Việt Nam yêu thích. Anh trở thành một trong những gương mặt đầu tiên và tiêu biểu cho sự phát triển & thịnh vượng của dòng nhạc Vinahouse. M.Anh trở thành nghệ sĩ độc quyền thuộc Club G Music từ năm 2012 với hàng loạt đĩa đơn lọt vào bảng xếp hạng nhạc Trance trên các cửa hàng nhạc điện tử Beatport (US), Junodownload (UK). Đĩa đơn “Em Muốn” của M.Anh hợp tác cùng ca sĩ Tia Hải Châu đã xếp hạng 1 trên iTunes Việt Nam khi bài hát được khán giản săn đón sau show diễn thành công của NTK Công Trí.

V House mang sứ mệnh làm rạng danh nhạc dance Việt Nam trên trường quốc tế. Với bề dày kinh nghiệm của mình, M-Anh hứa hẹn sẽ trở thành một trong những nhân tố quyết định sự thành công của sứ mệnh. Hãy cùng V House chờ đón những sản phẩm âm nhạc đặc sắc nhất đến từ nghệ sĩ tài hoa đất Cảng.

More
  • #
  • Song Title
  • Artist
  • Duration
  • Price
  • More